6 cách làm tóc bồng bềnh cho nàng tóc mỏng

Tóc mỏng thường là kiểu tóc khó tạo kiểu nhất. Nhưng đôi khi tất cả những gì bạn muốn là mái tóc dày bồng bềnh. Tất cả những gì bạn cần bây giờ đó là sản phẩm phù hợp và một vài thủ thuật tạo kiểu tóc nhanh chóng để mái tóc bồng bềnh, hồi sinh những lọn tóc mềm nhũn và thiếu sức sống. Vì vậy, để làm được điều đó Zema Hair tổng hợp 6 cách làm tóc bồng bềnh, khỏe khoắn và đẹp hơn cho nàng. Hãy thử ngay 6 mẹo vặt tóc thực tế dành cho tóc mỏng này để có độ bồng bềnh hơn nhé.

Cách làm tóc bồng bềnh bằng máy sấy tóc

Cách làm tóc bồng bềnh bằng việc sấy tóc.
Cách làm tóc bồng bềnh bằng việc sấy tóc.

Phương pháp này tuy đã rất phổ biến nhưng thực chất là rất tốt cho mái tóc khi muốn tạo độ bồng bềnh. Đôi khi quay trở lại những điều cơ bản thực sự là cách tốt nhất để đạt được những cách “hack” tóc đơn giản nhất. Thực hiện cách này mỗi khi bạn sấy tóc để tạo lớp nền cho tóc. Khi bạn dựng ngược tóc lên, bạn đang khuyến khích phần chân tóc được nâng lên.

Cách thực hiện:

 • Thêm độ dày tức thì cho lọn tóc của bạn bằng cách sấy tóc bình thường cho đến khi tóc khô 80%. 
 • Dốc ngược tóc và hướng máy sấy tóc xuống dưới. 
 • Lật tóc thẳng đứng và bạn sẽ thấy khối lượng tóc từ chân tóc. 
 • Keo xịt tóc để giữ kiểu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

8 cách uốn phồng chân tóc tại nhà

Tạo kiểu tóc uốn gợn sóng cho tóc bồng bềnh hơn

Tạo kiểu tóc gợn sóng cho tóc bồng bềnh hơn.
Tạo kiểu tóc gợn sóng cho tóc bồng bềnh hơn.

Cách làm tóc bồng bềnh hơn đôi khi đơn giản chỉ là tạo một kiểu tóc ngắn gợn sóng hoặc một mái tóc dài uốn gợn sóng để mái tóc trông dày và tạo “cảm giác ảo” là mái tóc bồng bềnh.

Thêm những lọn sóng cho tóc mỏng có thể tạo thêm độ bồng bềnh và vẻ ngoài dễ dàng mỗi ngày. Những kiểu tóc xoăn sóng biển là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng tóc mỏng. Đó là một kiểu dáng có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào cho dù đó là một buổi hẹn hò cà phê trang trọng hay bình thường.

Sử dụng keo xịt tóc hoặc gel vuốt tóc để tạo ra những làn sóng đẹp. Nó thực hiện khá nhiều công việc cho bạn. Nếu bạn đang muốn tăng độ phồng, đặc biệt là ở phần chân tóc, hãy thử áp dụng ngay cách làm tóc bồng bềnh bằng việc tạo kiểu tóc này ngay nhé , nó đi kèm với các lọn tóc có kích thước khác nhau để bạn có thể kiểm soát độ lỏng hoặc chặt của các lọn tóc của mình. 

Chải ngược mái tóc  tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc

Cách “hack” tóc này có thể được thực hiện kết hợp với hai lần hack tóc trở nên bồng bềnh đầu tiên ở trên. Chải ngược mái tóc của bạn thực sự là cách tốt nhất để tăng thêm độ dày cho tóc và có thể kéo dài cả ngày. Với suy nghĩ đó, có một cách đúng và một cách sai. Làm sai cách thực sự có thể làm hỏng tóc của bạn còn nếu làm đúng thì đó là một cách chăm sóc tóc tuyệt vời. Vì vậy hãy thận trọng trong việc áp dụng chải ngược mái tóc để tăng độ bồng bềnh của tóc nhé.

Cách thực hiện:

 • Chia tóc của bạn thành ba phần, phần đầu tiên / phần dưới cùng bên dưới tai, phần giữa bên dưới thái dương và phần trên cùng trên đỉnh đầu. 
 • Xịt keo xịt tóc vào gốc của mỗi phần bắt đầu từ phía sau và làm theo cách của bạn lên đến phần trên cùng đầu tiên. 
 • Dùng lược chải ngược, kéo một phần tóc đã dạy theo chiều ngang và dùng lược, đẩy ngược về phía da đầu vào chân tóc. Thực hiện chuyển động này tối đa ba lần để có thể tích và tạo lớp đệm ở rễ.
 • Lặp lại trên tất cả các phần.
 • Phần tóc trên sẽ trông hơi “bông” sau khi chải ngược, vì vậy, để làm mượt phần này, hãy lấy lược chải lại và nhẹ nhàng vuốt từ chân tóc đến ngọn tóc. 
 • Đây có thể là nền tảng cho bất kỳ phong cách nào mà bạn chọn làm cho dù là cột đuôi ngựa cao hay thậm chí là uốn tóc.

Sử dụng máy uốn tóc

Bạn có thể thử sử dụng một máy uốn tóc để tạo ra kiểu tóc khác biệt trong phần dưới cùng của mái tóc của bạn. Nói gì cơ? Đúng vậy, máy uốn tóc không chỉ là một công cụ cho các bữa tiệc và cuộc thi khiêu vũ của thập niên 80, bạn có thể sử dụng nó để tăng độ bồng bềnh mái tóc. Đây là cách làm tóc bồng bềnh nhanh và ít tốn thời gian nhất.

Cách thực hiện:

 • Chia tóc thành 3 phần.
 • Dùng máy uốn tóc để gấp mép hai phần dưới cùng
 • Bỏ phần tóc trên và vuốt nhẹ lên phần tóc đã uốn để tạo độ phồng cho tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách cột tóc cao phồng

Chia lại ngôi tóc cũng giúp tóc bồng bềnh

Chia lại ngôi tóc để tóc bồng bềnh hơn
Chia lại ngôi tóc để tóc bồng bềnh hơn

Đó là điều mà tất cả chúng ta thường bỏ qua, nhưng việc thay đổi phần ngôi tóc của bạn có thể biến đổi mái tóc của bạn ngay lập tức. Một mẹo siêu đơn giản và lâu đời về cách tăng thêm độ phồng cho tóc là rẽ tóc theo hướng ngược lại với cách bạn thường rẽ ngôi. Sau khi nó khô, hãy chuyển nó trở lại như cách bạn thường để và đi ngủ – Nó sẽ trông rất bồng bềnh và mềm mại hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách sấy khô và tạo kiểu tóc rẽ ngôi giữa, sau đó khi tạo kiểu tóc xong, hãy lật tóc để tạo một phần bên và bạn sẽ có nhiều nếp tóc hơn ở phần tóc rẽ ngôi giữa. 

Chúng tôi thích rằng thủ thuật này cực kỳ đơn giản và cũng rất tuyệt vời cho những ngày bạn đang muốn để tóc trông bồng bềnh tự nhiên. Hãy áp dụng ngay cách làm tóc bồng bềnh đơn giản này nhé.

Tăng độ bồng bềnh cho tóc bằng cách tết tóc

Đối với những mái tóc bết dính, chìa khóa cho mái tóc bồng bềnh, bồng bềnh nằm ở bím tóc – Tết tóc đơn giản này. Tuyệt vời cho mái tóc ngày thứ hai sau khi gội vì thường dễ bết, mẹo tết tóc này sẽ mang lại cho bạn mái tóc đẹp bồng bềnh, đặc biệt nếu bạn có mái tóc bết và mịn. 

Tết tóc cho tóc bồng bềnh.
Tết tóc cho tóc bồng bềnh.

Để thực hiện cách này, bạn tết tóc thành 2-4 phần rồi dùng máy duỗi để làm nóng nhẹ các bím tóc. Khi bạn đã hoàn thành tất cả các phần, hãy để bím tóc nguội bớt. Sau một phút hoặc lâu hơn, nhẹ nhàng lấy chúng ra và bạn sẽ còn lại với những lọn tóc như con sóng biển êm đềm! Điều này thật hoàn hảo cho cô gái đi trên đường khi tóc bết. Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy ép tóc nào cho diện mạo này. Hãy thử cách làm tóc bồng bềnh này ngay để xem hiệu quả nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mẹo chăm sóc tóc mỏng yếu vô cùng đơn giản

Quấn tóc 2 bên để có mái tóc bồng bềnh

Các lọn tóc là một cách tuyệt vời để tăng thêm độ bồng bềnh và tạo kiểu cho tóc. Bạn có thể sử dụng máy uốn tóc tốt như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng các lô cuốn là tốt nhất để tăng độ bồng bềnh của tóc. Những lô cuốn to, tròn là người bạn tốt nhất của nhà tạo mẫu cũng như các chị em và những thứ như kẹp càng cua, lô, ống uốn rất phù hợp để sử dụng tại nhà và nhẹ nhàng hơn trên tóc, chúng hoàn hảo cho những cô gái có mái tóc mỏng hoặc mảnh. Đây là cách làm tóc bồng bềnh hoàn hảo cho cô nàng.

Dùng lô cuốn quấn tóc để có mái tóc bồng bềnh.
Dùng lô cuốn quấn tóc để có mái tóc bồng bềnh.

Điều tuyệt vời là các lô cuốn có thể được sử dụng cho dù bạn đang theo đuổi phong cách nào, từ updos đến mất sóng. Về cơ bản, chúng sẽ giúp mang lại độ đầy đặn, bồng bềnh cần thiết cho tóc mà khó có thể đạt được. 

Để sử dụng lô cuốn, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên làm khô tóc bằng khăn tắm, sau đó sấy khô phần tóc còn ướt. Sau đó cuộn các phần tóc dài 2 inch từ ngọn tóc đến chân tóc. Đảm bảo tóc khô hoàn toàn trước khi tháo lô cuốn, bắt đầu từ dưới lên trước. Sau khi hết dụng cụ uốn tóc, hãy xịt keo xịt tóc vào chân tóc vì điều này sẽ giúp duy trì độ phồng và giữ cho các lọn tóc vào nếp. Kết thúc bằng cách dùng ngón tay nới lỏng các lọn tóc. 

Zema Hair đã tổng hợp các cách làm tóc bồng bềnh trong bài viết trên, hi vọng bạn có thể giữ được mái tóc luôn bồng bềnh và chắc khỏe nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

cách làm tóc bồng bềnh tại nhà

cách làm tóc bồng bềnh tự nhiên

cách làm tóc mượt và bồng bềnh

cách làm tóc phồng bồng bềnh

5/5 - (1 bình chọn)

About Mika Thùy

Lê Phương Thùy ( Mika Thùy ) - Chuyên tư vấn chăm sóc tóc, kiểu tóc hiện đại phù hợp cho bạn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về tóc. Phụ nữ hiện đại không thể không làm đẹp cho tóc. “ Sắc vóc ngọc ngà, mượt mà mái tóc”

View all posts by Mika Thùy →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.